Kula Dheivam | John Jebaraj | Sammy Thangiah | Official Lyric Video
Kula Dheivam song Lyrics Chords PPT- குல தெய்வம் songs John Jebaraj
அல அல அல அலையா
வீசுன என் வாழ்க்க
பள பள பளபளனு
மாறிடிச்சு பாக்க
ஒருத்தர் வந்தாரு
என்ன வாழ வெச்சாரு
நீ எனக்கு வேணுமுனு
காதில் சொன்னாரு
ஒருத்தர் வந்தாரு
என்ன தேடி வந்தாரு
மொத்தமாக விலை கொடுத்து
வாங்கி போனாரு
என் குல தெய்வம் அவரு
எங்க குல தெய்வம் அவரு
இயேசு தானே அவரு பேரு
என் வாழ்க்கையோட சூப்பர் ஸ்டாரு
ஸ்வீட்டுலேயே பெஸ்ட்டு நாக்க
லட்டு தான்
அட உலகம் உன்ட்ட எதிர்பார்க்கும்
துட்டு தான்
எல்லாத்தையும் உனக்காக விட்டு தான்
அட நீ வாழ உயிர் தந்தார்
பட்டு தான்
இஷ்டப்பட்டு தான்
கூட நிக்கும் கூட்டம் கால வாரிச்சு
அட பொறாமையால் முதுகுலயே குத்திச்சு(பா)
கிருப என்ன தூக்க வந்து நின்னுச்சு
அவர் கிருப என்ன தூக்க வந்து நின்னுச்சு
என் காயமெல்லாம் கம்ப்ளீட்டாக ஆரிச்சு(பா)
ala ala ala
alaiya veesuna en vaazhka
pala pala
pala palanu
maariduchu paakka
orthar vanthaaru
enna vaazha vechaaru
nee enakku venumunnu kaadhil sonnaaru
orthar vanthaaru
enna thedi vandhaaru
mothamaaga vela koduthu
vaangi poanaaru
en kula dheivam avaru
enga kula dheivam avaru
yesu thaane avaru peyaru
en vaazhkaiyoda super star
sweetulaye bestu naakaa
laddu thaan(nanba)
ada ulagam unta
ethirpaarkkum thuttu thaan(nanba)
ellaathayum unakaaga vuttu thaan
ada ellathayum unakkaaga vuttu thaan
nee vaazha uyir thanthaar
pattu thaan
ishta pattu thaan
kooda nikkum koottam kaala vaarichu
ada poraamaiyaal
muthugulaye kuthichi
(avar)kiruba enna thookka
vanthu ninnuchi
en kaayamellam complete aaga aarichi
(Complete uh aarichi paa)
Kula Dheivam song Lyrics Chords PPT- குல தெய்வம் songs John Jebaraj
அல அல அல அலையா
வீசுன என் வாழ்க்க
பள பள பளபளனு
மாறிடிச்சு பாக்க
ஒருத்தர் வந்தாரு
என்ன வாழ வெச்சாரு
நீ எனக்கு வேணுமுனு
காதில் சொன்னாரு
ஒருத்தர் வந்தாரு
என்ன தேடி வந்தாரு
மொத்தமாக விலை கொடுத்து
வாங்கி போனாரு
என் குல தெய்வம் அவரு
எங்க குல தெய்வம் அவரு
இயேசு தானே அவரு பேரு
என் வாழ்க்கையோட சூப்பர் ஸ்டாரு
ஸ்வீட்டுலேயே பெஸ்ட்டு நாக்க
லட்டு தான்
அட உலகம் உன்ட்ட எதிர்பார்க்கும்
துட்டு தான்
எல்லாத்தையும் உனக்காக விட்டு தான்
அட நீ வாழ உயிர் தந்தார்
பட்டு தான்
இஷ்டப்பட்டு தான்
கூட நிக்கும் கூட்டம் கால வாரிச்சு
அட பொறாமையால் முதுகுலயே குத்திச்சு(பா)
கிருப என்ன தூக்க வந்து நின்னுச்சு
அவர் கிருப என்ன தூக்க வந்து நின்னுச்சு
என் காயமெல்லாம் கம்ப்ளீட்டாக ஆரிச்சு(பா)
ala ala ala
alaiya veesuna en vaazhka
pala pala
pala palanu
maariduchu paakka
orthar vanthaaru
enna vaazha vechaaru
nee enakku venumunnu kaadhil sonnaaru
orthar vanthaaru
enna thedi vandhaaru
mothamaaga vela koduthu
vaangi poanaaru
en kula dheivam avaru
enga kula dheivam avaru
yesu thaane avaru peyaru
en vaazhkaiyoda super star
sweetulaye bestu naakaa
laddu thaan(nanba)
ada ulagam unta
ethirpaarkkum thuttu thaan(nanba)
ellaathayum unakaaga vuttu thaan
ada ellathayum unakkaaga vuttu thaan
nee vaazha uyir thanthaar
pattu thaan
ishta pattu thaan
kooda nikkum koottam kaala vaarichu
ada poraamaiyaal
muthugulaye kuthichi
(avar)kiruba enna thookka
vanthu ninnuchi
en kaayamellam complete aaga aarichi
(Complete uh aarichi paa)
Category
🎵
Music